SUZUKI ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG, TIẾP TỤC HỖ TRỢ 50% PHÍ TRƯỚC BẠ CHO KHÁCH MUA Ô TÔ

SUZUKI ĐÀ NẴNG KHUYẾN MÃI LỚN

Suzuki tiếp tục hỗ trợ 50% thuế trước bạ và quà tặng cho khách hàng mua ô tô từ 10/9 – 30/9/2020. Chương trình diễn ra trên toàn quốc, áp dụng cho một số dòng xe du lịch và xe thương mại.

Cụ thể, khách hàng mua xe Ertiga 5MT, Ertiga Limited và Ertiga Sport đều được hỗ trợ 50% thuế trước bạ. Đây là cơ hội hấp dẫn để sở hữu chiếc xe thường xuyên góp mặt trong danh sách những mẫu MPV bán chạy nhất Việt Nam. Giá bán sau khuyến mãi chỉ từ 459 triệu đồng đã bao gồm VAT.

SUZUKI ERTIGA KHUYẾN MÃI
SUZUKI ERTIGA KHUYẾN MÃI

Dòng MPV 7 chỗ Ertiga được Suzuki nhập khẩu nguyên chiếc từ  Indonesia, được nhiều khách hàng yêu thích bởi độ thực dụng với không gian rộng rãi, cách sắp xếp hàng ghế khoa học và linh hoạt cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong phân khúc (4,74L/100km đường trường). Chính vì vậy mà Ertiga là lựa chọn thông minh cho việc kimh doanh bởi dòng xe này có chi phí sử dụng thấp nhất phân khúc MPV 7 chỗ.

suzuki xl7 khuyến mãi ghế da

XL7 hoàn toàn mới là mẫu xe mới gia nhập phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam từ tháng 7/2020. Với thiết kế mạnh mẽ đầy cá tính, khoang nội thất năng động và tiện nghi, XL7 hoàn toàn mới từng giành giải “Xe của năm 2020” tại Indonesia khi vượt qua nhiều bài kiểm tra cũng như các tiêu chí đánh giá bao gồm thiết kế, tính năng, cách xử lý, hiệu suất vận hành, mức tiêu thụ nhiên liệu, và giá bán… Đây là lựa chọn không thể bỏ qua đối với những khách hàng ưa chuộng dòng xe mạnh mẽ để cùng trải qua những hành trình đầy thú vị. Tháng 9 này, Suzuki hỗ trợ khách hàng mua XL7 hoàn toàn mới ghế da chính hãng hoặc bảo hiểm vật chất.

suzuki carry pro khuyến mãi  15 triệu

Đối với dòng xe thương mại, Suzuki tự hào làm với dòng xe tải nhẹ Carry trứ danh được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam trong 25 năm qua bởi khách hàng có thể mua phụ tùng và sửa chữa dễ dàng ở mọi nơi trên cả nước. Với khả năng chuyên chở tốt, di chuyển linh hoạt và bền bỉ với mức tiêu hao nhiên liệu thấp, dòng Carry được xem là “Vua dòng xe tải nhẹ” trên thế giới. Super Carry Pro với khả năng chuyên chở vượt trội, Super Carry Truck với nhiều loại thùng, Super Carry Blind Van vận chuyển nội thành 24/24h, sẽ là cộng sự đáng tin cậy cho công việc của bạn. Tháng 9 này, Suzuki cũng hỗ trợ phí trước bạ và chi phí khác cho các dòng xe thương mại.

suzuki carru truck khuyến mãi
suzuki blind van khuyến mãi

Bảng giá ô tô Suzuki và giá trị khuyến mãi tháng 9:

Dòng xeGiá bán lẻ VAT
(VNĐ)
Giá trị khuyến mãiGiá bán lẻ
Ertiga 5MT499 triệu50% phí trước bạ và chi phí đăng ký khác 459 triệu
Ertiga Limited555 triệu515 triệu515 triệu
Ertiga Sport559 triệu519 triệu 515 triệu
XL7 hoàn toàn mới589 triệuGhế da chính hãng hoặc bảo hiểm vật chất 579 triệu
Super Carry Pro309,5 triệu đồng100% phí đăng ký và chi phí khác 294,5 triệu
Super Carry Truck249 triệu đồng50% phí trước bạ và chi phí đăng ký khác 239 triệu
Super Carry Blind Van293 triệu đồng50% phí trước bạ 283 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932644737